Nhận in name card nhựa giá rẻ, nhanh chóng, chính xác

Ms Hạnh Dung - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd
Có 86 tin đăng
Nhận in name card nhựa giá rẻ, nhanh chóng, chính xác
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 1,677
Chuyên mục: In ấn quảng cáo
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 2 năm trước

Ms Hạnh Dung - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

028 2268 6666

365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Thông tin chi tiết

Bạn có nhu cầu sử dụng name card cho công việc của mình trở nên thuận tiện? Bạn muốn in name card giá rẻ và lấy hàng nhanh chóng? Công ty In kỹ thuật số chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về in ấn, giúp bạn giải quyết những băn khoăn trong việc tạo cho mình một danh thiếp.
Để thực hiện in ấn nhanh, lấy hàng gấp thì bạn cần chuẩn bị kỹ file thiết kế in name card. Một tấm name card cần có đầy đủ các thông tin của người sở hữu: Họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, địa chỉ liên hệ/contact.
Việc tiếp theo là bạn cần lựa chọn chất liệu in ấn. Bạn có thể lựa chọn giấy Coucher, Bristol, giấy mỹ thuật/giấy art hay phôi thẻ nhựa để thực hiện in ấn. Lựa chọn chất liệu hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và chi phí mà bạn muốn thực hiện.
Sau đó, bạn cần đến một số phương pháp gia công để hỗ trợ cho quá trình sử dụng như: cán màng, phủ nhũ, phủ UV, dập nổi…
Chỉ cần bạn yêu cầu công ty chúng tôi sẽ hộ trợ về tất cả mọi mặt, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng có được tấm name card như ý muốn. Về chất lượng thành phẩm công ty chúng tôi đảm bảo uy tín lên hàng đầu.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Ms Hạnh Dung